Tác dụng của tảo xoắn nhật bản là gì?

To xoắn spirulina nhật bản giàu axit amin, chất xơ tác dụng bổ sung dưỡng chất cho người già, người bệnh, ổn định hoocmon & nội tiết tố, là sản phẩm dinh dưỡng tốt cho mọi người, mọi lứa tuổi.

Tảo xoắn là gì?
Tảo xoắn là một loại chủng vi sinh vật có tên khoa học là Spirulina platensis, có dạng sợi xoắn màu xanh lục và chỉ có thể quan sát được dạng xoắn dưới kính hiển vi. Nhìn bằng mắt thường chúng trông như những sợi bông màu xanh nổi ở trong nước.

Năm 1960 một nữ tiến sĩ người Pháp tên là Clement đã phát hiện ra tác dụng của tảo xoắn này đối với sức khỏe con người. Trong một lần đến châu Phi, bà nhận thấy những người thổ dân ở đây ăn bánh được làm từ những sợi vớt lên ở dưới hồ, mặc dù vùng đất rất nghèo và hiếm thực vật nhưng người dân rất khỏe mạnh và cao lớn.

Qua nghiên cứu, các nhà khoa học đã phân tích được những thành phần dinh dưỡng có trong tảo xoắn này: hàm lượng protein từ hơn 50% đến 70%; hàm lượng sắt, carotene, acid folic lớn; các vitamin thiết yếu cho cơ thể con người đều chiếm tỉ lệ cao như các vitamin nhóm B, E, K…, nhiều loại acid amin như lysine,threonin, các loại acid béo không no, tỉ lệ cao carbonhydrat.

Tảo xoắn giàu axit amin, vitamin
Với thành phần dinh dưỡng cao như vậy, tảo xoắn thực sự là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. tác dụng của tảo xoắn thường là không đếm xuể.

Những hoạt chất chống lại gốc tự do có trong tảo xoắn Beta-caroten, vitamin E có tác dụng ngăn ngừa lão hóa sớm, phòng chống các tế bào ung thư, đồng thời những hàm lượng khoáng chất cao như sắt, kèm, mangan, canxi giúp hỗ trợ sự phát triển của các enzyme, tác động tích cực đến sự trẻ hóa của các tế bào.

Bổ sung dinh dưỡng cho những trẻ em lười ăn, chậm lớn nhờ những acid amin cần thiết, tảo xoắn còn làm kích thích các vi khuẩn có lợi cho đường ruột, tăng cường tạo ra những tế bào máu mới. Như vậy, tác dụng của tảo xoắn làm tăng cường miễn dịch và hỗ trợ tiêu hóa.

Dựa vào thành phần hóa học của tảo xoắn, có thể liệt kê những tác dụng quan trọng sau:

3 tác dụng của tảo xoắn Nhật Bản đối với sức khỏe
Những chất có lợi cho máu như sắt, acid folic, các vitamin nhóm B có nhiều trong tảo xoắn, rất tốt đối với người bị thiếu máu, phụ nữ mang thai hay người bệnh phải phẫu thuật.
Tảo xoắn được dùng hỗ trợ cho các trường hợp điều trị viêm gan, suy gan, nhiễm cholesteron trong máu, viêm tụy, suy giảm thị lực, đăc biệt tảo xoắn cáo tác dụng rất tốt đối với người bị tiểu đường.
Ở một liều dùng nhất định, tác dụng của tảo xoắn đối với nội tiết của con người rất tốt, chúng làm tăng lượng hormone, điều hòa sinh lý, tăng khả năng tình dục ở hai giới, giúp phụ nữ có là da đẹp hơn.
Ngoài ra còn nghiên cứu được rất nhiều những công dụng khác của tảo xoắn, và có thể còn nhiều những lợi ích khác mà chưa thể khám phá ra được.

Tảo Spirulina 2200 viên Nhật Bản chứa 100% tảo nguyên chất
Từ những nghiên cứu về tác dụng của tảo xoắn, các nhà khoa học Nhật Bản đã sản xuất thành công Tảo xoắn Spirulina 100%. Với hàm lượng dưỡng chất được lưu giữ hoàn toàn, Tảo xoắn Spirulina 100% đang là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Nhật Bản.

Sản phẩm được bổ sung giúp cơ thể ngăn ngừa các nguy cơ ung thư, tiểu đường, mỡ máu, cung cấp dinh dưỡng cho người muốn giảm cân. Tảo xoắn Spirulina 100% được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật hàng đầu Thế giới nên hết sức an toàn. Còn chần chừ gì nữa, hãy mua ngay Tảo xoắn Spirulina 100% để chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu của mình nhé!

< Trở lại